SINH HOẠT CHỦ ĐỀ “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP-NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Lượt xem:

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2022-2023.?
?Thực hiện chỉ đạo của HĐĐ huyện về việc tổ chức hoạt động điểm Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp -Nói không với bạo lực học đường”?
Được sự cho phép của Chi bộ nhà trường, sáng ngày 28/11/2022 Liên đội trường THCS Trần Hưng Đạo tổ chức chương trình “Thứ hai về với Liên đội” với chủ đề ” Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”.
Về tham dự với chương trình, có sự hiện diện của :
+ Đồng chí Đỗ Minh Vương – Phó Chủ tịch HĐĐ huyện Đại Lộc.
+ Các thầy cô giáo trong Chi bộ, BGH, cùng tất cả CB GVCNV trong HĐSP nhà trường và sự có mặt của 601 em Đội viên trong Liên đội.
Tại chương trình, Liên đội đã được nghe cô giáo Nguyễn Thị Tố Nữ báo cáo chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”, được xem tiểu phẩm ” Tình bạn” do các bạn Đội viên đóng vai. Và đặc biệt Liên đội lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đỗ Minh Vương – Phó Chủ tịch HĐĐ huyện.
Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi, giúp các em Đội viên có những định hướng tư tưởng, tình cảm đúng đắn trong việc xây dựng tình bạn, khơi dậy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập và rèn luyện, hiểu rõ được mối nguy hiểm và cách khắc phục bạo lực học đường trong trường học: