SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM THÁNG 11 “NHỚ ƠN THẦY CÔ”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, được sự cho phép của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 07/11/2022, Liên đội trường THCS Trần Hưng Đạo tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 11 “Nhớ ơn thầy, cô”.?
Tại buổi sinh hoạt, Liên đội đã đánh giá, tổng kết các hoạt động tháng 10, triển khai các hoạt động tháng 11, phát động phong trào “Tiết học tốt, tuần học tốt”. Liên đội cũng đã phối hợp với bộ phận thư viện giới thiệu sách tháng 11. Cũng tại buổi sinh hoạt, Liên đội đã tổ chức hội thi cắm hoa cho các Chi đội. Đây là một trong số hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Liên đội trường THCS Trần Hưng Đạo.