SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 3/2018-CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP”

Thực hiện theo kế hoạch số: 27-KH/LĐ của Liên đội THCS Trần Hưng Đạo về việc tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 03 năm học 2017-2018 với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn”, Liên đội báo cáo kết quả tổ chức với những nội dung cụ thể như sau:
1. Thời gian tổ chức: Thứ Hai Ngày 05/03/2018(tiết 1)
2. Địa điểm tổ chức: Sân trường THCS Trần Hưng Đạo
3. Quy mô tổ chức: Toàn Liên đội.
4. Thành phần tham gia: Toàn thể đội viên, thiếu niên, nhi đồng đang học tập và sinh hoạt tại Liên đội theo các khối lớp. Tổ chức riêng theo từng buổi học sáng, chiều. Giờ sinh hoạt có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường, tổ chức Công Đoàn, chi đoàn và phụ trách các chi đội.
ANH SHDC 3-2018
5. Nội dung, hình thức, chương trình sinh hoạt:
– Lễ Chào cờ theo Nghi thức Đội (Đội nghi lễ).
– Phần 1: Thông qua chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” (đ/c Lê Văn Một-TT Ngữ Văn).
– Phần 2: Phát động phong trào và trao quà “Em nuôi khăn quàng đỏ” năm học 2017-2018.
– Phần 2: Phần nhận xét đánh giá hoạt động của Liên đội trong tháng 1&2/2018, triển khai hoạt động tháng 03/2018.
– Phần 4: và phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường (Đ/c Duân).